(ĐTCK) Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) phối hợp Học viện Ngân hàng và Đại Học Hoa Sen cùng lan tỏa kiến thức, kỹ năng thực tế về chuyên môn tài chính, đầu tư dành cho sinh viên.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VPS và Học viện Ngân hàng và Đại Học Hoa Sen diễn ra trong các ngày 26 và 27 tháng 5.

Tại Hà Nội, trong lễ ký kết giữa VPS và Học viện Ngân hàng có sự tham dự của đại diện lãnh đạo khoa Tài chính của Học viện Ngân Hàng cùng các giảng viên, sinh viên và Bà Trần Thị Thu Thuỷ – đại diện Ban lãnh đạo VPS.

Lễ ký kết giữa VPS và Đại Học Hoa Sen được tổ chức trực tuyến với sự tham dự của đại diện lãnh đạo trường, các giảng viên và sinh viên trường cùng đại diện VPS, bà Vũ Thị Thu Hiền – Giám đốc Phát triển đối tác.

VPS cùng các trường thống nhất triển khai thỏa thuận hợp tác các chương trình chia sẻ kiến thức, kỹ năng thực tế về chuyên môn tài chính, đầu tư, các hoạt động hướng nghiệp, thực tập & tuyển dụng, nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực, hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên.

Bà Trần Thị Thu Thuỷ – Đại diện Ban lãnh đạo VPS (ngoài cùng bên phải) phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp tác.

Bà Trần Thị Thu Thuỷ chia sẻ: “Sự hợp tác giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp là cách để chia sẻ nguồn lực và hiểu biết về lĩnh vực tài chính, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nói chung. Các bạn sinh viên có cơ hội học tập hay làm việc tại VPS sẽ không chỉ được học hỏi kỹ năng làm việc và giải quyết vấn đề mà quan trọng hơn các bạn có thể được tiếp cận với những nghiên cứu mới, những dự án mới phù hợp với xu thế của thị trường Việt Nam và Thế giới để có sự chuẩn bị vững chắc cho nghề nghiệp tương lai. Chúng tôi sẵn sàng đón tiếp và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên và đội ngũ giảng viên của các trường đại học trong cả nước.”

Bà Trần Thị Xuân An – Phó khoa Tài chính dành sự cảm ơn cho VPS: “Chúng tôi luôn trân trọng những đóng góp của VPS đối với khoa Tài chính, đặc biệt trong công tác hỗ trợ sinh viên thực tập hay những buổi tọa đàm chuyên môn có sự tham gia của các chuyên gia. Trong quá trình đào tạo, chúng tôi mong muốn chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức sát với thực tế, thế nên các thầy cô mong chờ sự hợp tác và hỗ trợ từ VPS.”

Bà Phùng Thái Minh Trang – Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, Đại học Hoa Sen chia sẻ trong buổi lễ ký kết với VPS: “Đại học Hoa Sen rất cảm ơn sự chia sẻ và đồng hành của VPS đối với trường, lễ ký kết này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên trong việc phát triển kiến thức và nghề nghiệp trong tương lai. Chúng tôi hy vọng sẽ đồng hành cùng VPS trong nhiều hoạt động sắp tới.”

Thỏa thuận hợp tác giữa CTCP Chứng khoán VPS và Học viện Ngân hàng, Đại học Hoa Sen sẽ được thực hiện trong 5 năm từ ngày ký kết.

Theo : Tin nhanh chứng khoán